quay lại Quay lại

Hướng dẫn thanh toán cước vinaphone nhanh với 3 cách hiệu quả

Cập nhật: 06/01/2021 • 12:29:05 PM

Thanh toán cước Vinaphone là một trong những việc làm cần thiết đối với những khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau để giúp cho thuê bao của bạn hoạt động bình thường. Nhưng vẫn còn nhiều khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thanh toán cước Vinaphone.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách thanh toán cước Vinaphone hết sức dễ dàng. Cùng theo dõi ngay nhé.

Mua thẻ game trực tuyến

1. Những cách thanh toán cước Vinaphone

Ngay sau đây là 3 cách thanh toán cước Vinaphone thông dụng mà chủ thuê bao có thể áp dụng khi cần thiết.

Những cách thanh toán cước Vinaphone
Những cách thanh toán cước Vinaphone

1.1. Thanh toán cước Vinaphone bằng thẻ cào

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone cho phép khách hàng có thể sử dụng thẻ cào Vinaphone để tiến hành thanh toán cước thuê bao của Vinaphone cho dù các bạn ở bất cứ nơi đâu và có thể thực hiện thanh toán bất cứ khi nào.

Với cách thanh toán này thực sự rất thú vị, bởi vì cách này có thể phủ rộng và tiếp cận được hầu hết các khách hàng đang sử dụng cước vinaphone trả sau của nhà mạng, khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại Vinaphone ở bất cứ đâu, bằng nhiều hình thức như mua trực tiếp tại các cửa hàng tạp hóa hay mua trên website bán thẻ cào online napthe365.com.

Khi lựa chọn hình thức thanh toán cước bằng thẻ cào vinaphone thì các bạn cần đăng ký tài khoản của EZPay của Vinaphone để tiến hành thực hiện các thao tác thanh toán.

Thao tác để đăng ký dịch vụ để thành toán cước Vinaphone
Thao tác để đăng ký dịch vụ để thành toán cước Vinaphone

Cách để đăng ký tài khoản EZPay như sau:

Bạn hãy soạn tin theo cú pháp: EZPAY sau đó gửi tới tổng đài 9888 của Vinaphone.

Khi soạn tin đăng ký tài khoản Ezpay thì các khách hàng sẽ không mất phí.

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn đăng ký EZPAY thì hệ thống tổng đài sẽ gửi về cho bạn thông tin xác nhận về việc đăng ký thành công hay không. Nếu bạn đã đăng ký thành công thì hệ thống sẽ gửi đính kèm trong tin nhắn của bạn đó là thông tin về tài khoản và mật khẩu của tài khoản Ezpay của bạn.

Bạn cần phải lưu lại thông tin mật khẩu của bạn để sử dụng cho những lần thanh toán cước Vinaphone. Hoặc bạn có thể đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của mình. Để đối mật khẩu tài khoản Ezpay thì bạn cần soạn tin SMS theo cú pháp đó là: MK “mật khẩu mới “sau đó gửi tới tổng đài 9888.

Để thanh toán cước Vinaphone thì các bạn hãy đăng ký tài khoản EZPAY
Để thanh toán cước Vinaphone thì các bạn hãy đăng ký tài khoản EZPAY

Trong đó, mật khẩu mới sẽ được lập bằng các ký tự bao gồm 6 kí tự cả phần chứa con chữ và cả phần chứa các con số. Khi bạn đã có tài khoản rồi thì bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản Ezpay của mình để tiến hành thanh toán cước Vinaphone.

Thao tác nạp tiền như sau: *100*mã số thẻ cào# sau đó nhấn phím gọi hoặc OK.

Trường hợp mà bạn có nhu cầu thanh toán cước trả sau cho thuê ban Vinaphone khác thì các bạn cần soạn tin theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: PAY mật khẩu cước phí số điện thoại thanh toán sau đó gửi tới tổng đài 9888 của Vinaphone.

Lưu ý rằng, nếu như bạn đã có tài khoản Ezpay rồi thì bạn sẽ không cần phải tiến hành thanh toán lại nữa.

Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

1.2. Thanh toán cước Vinaphone online

Đối với cách thanh toán cước Vinaphone online thì dành cho những ai có internet banking với tài khoản ngân hàng của mình. Theo đó, các khách hàng có thể dễ dàng sử dụng tiền có trong tài khoản ngân hàng của mình để tiến hành thanh toán cước Vinaphone.

1.3. Thanh toán cước Vinaphone tại cửa hàng

Thanh toán cước Vinaphone tại cửa hàng
Thanh toán cước Vinaphone tại cửa hàng

Đối với cách này thì các khách hàng phải tới các cửa hàng giao dịch của Vinaphone, cách này khiến cho các bạn mất nhiều thời gian và công sức.

Là cách truyền thống, tuy nhiên hiện Vinaphone đã cho phép người dùng có thể thanh toán bằng nhiều phương thức khác tiện lợi hơn, trong đó có hai phương thức được nêu trên đây giúp cho khách hàng có thể dễ dàng thanh toán cước trả sau của Vinaphone mà không mất thời gian và lại vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Nạp card điện thoại giá rẻ tại đây!

2. Lưu ý khi thanh toán cước Vinaphone

Khi thanh toán cước Vinaphone, các bạn hãy chú ý tới tài khoản thanh toán của mình phải còn ít nhất là bằng số tiền cước cần thanh toán, nếu tài khoản thanh toán của bạn có số tiền ít nhất là bằng số tiền cước cần thanh toán. Nếu ít hơn thì bạn sẽ rơi vào trường hợp bị nợ tiền cước.

Trường hợp bạn đóng tiền với số tiền thừa thì tài khoản Ezpay của bạn sẽ bảo lưu số tiền đó để cộng dồn cho lần thanh toán cước tiếp theo.

Lưu ý khi thanh toán cước Vinaphone
Lưu ý khi thanh toán cước Vinaphone

Thao tác để giúp bạn kiểm tra xem trong tài khoản Ezpay của bạn còn bao nhiêu thì các bạn cần bấm thao tác *188*1#OK.

Đó là hướng dẫn thanh toán cước Vinaphone dành cho những ai đang sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau để có thể biết được những cách thanh toán cước của nhà mạng thật nhanh chóng nhé.

Bài viết gợi ý Đăng ký Ezpay

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách đăng ký Ezpay thì các bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Ezpay qua thông tin dưới đây:

Đăng ký Ezpay

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365