quay lại Quay lại

Thẻ BIT là thẻ gì? Hướng dẫn cách mua và nạp thẻ BIT đơn giản

Cập nhật: 11/06/2018 • 02:54:20 PM

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến vấn đề thẻ BIT là thẻ gì ? Thẻ BIT được sử dụng trong những trường hợp nào và làm thế nào để mua thẻ BIT. Tìm hiểu về thẻ BIT, bạn sẽ thấy được công dụng tuyệt vời của chúng. Bài viết dưới đây của napthe365.com sẽ giải đáp và cung cấp những thắc mắc xoay quanh loại thẻ này nhé!

Mua thẻ game

1. Tìm hiểu thẻ BIT là thẻ gì?

Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí của con người ngày càng gia tăng. Tất cả trở thành động lực tạo nên một thị trường thẻ cào vô cùng đa dạng và phong phú. Bên cạnh thẻ cào điện thoại, thẻ game cũng là một trong những loại thẻ được nhiều người phát sinh nhu cầu và quan tâm. Thẻ game nói chung trên thị trường phát hành rất nhiều loại, điển hình trong đó là thẻ BIT. Nhưng thực tế, thẻ BIT là thẻ gì?

Tìm hiểu thẻ BIT là thẻ gì?
Tìm hiểu thẻ BIT là thẻ gì?

1.1. Thẻ BIT là gì?

Mỗi loại thẻ đều được khai sinh bởi một đơn vị chịu trách nhiệm phát hành. Với thẻ BIT, đứng sau sự hiện diện của nó là Công ty Cổ phần Qpal. Thẻ BIT được biết đến với những công dụng mang tính đa zi năng, sở hữu nhiều tiện ích và mang lại rất nhiều ích lợi cho người dùng, đặc biệt là trung gian đảm bảo các dịch vụ thanh toán và trải nghiệm số.

>>> Hiện nay có rất nhiều các website, đại lý mua thẻ điện thoại, thẻ game giúp bạn có thể dễ dàng mua thẻ Bit online bạn có thể tìm kiếm với từ khóa "mua thẻ bit online" , .... sẽ có rất nhiều kết quả cho bạn lựa chọn.Ngoài ra cũng có thể mua thẻ Bit tại các đại lý phân phối ủy quyền của qpal.

1.2. Thẻ BIT được sử dụng để làm gì?

Thẻ BIT được sử dụng để làm gì?
Thẻ BIT được sử dụng để làm gì?

Không ngẫu nhiên mà thẻ BIT được ví như những chiếc thẻ đa năng. Bởi với thẻ BIT, người có nhu cầu có thể mua chúng và tiến hành nạp thẻ BIT vào nhiều tài khoản game điện tử khác nhau. Tương tự như những loại thẻ game khác, thẻ BIT cũng chỉ được sử dụng tương thích với một số thể loại game mà nhà phát hành cho phép. Đặc biệt, thẻ BIT không chỉ dùng để nạp tiền vào game, mà còn được sử dụng cho nhu cầu mua thẻ điện thoại, đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thành những loại thẻ game khác,...

Một trong những thắc mắc của người dùng đó là danh sách các game được nhà phát hành cho phép sử dụng thẻ BIT để nạp vào. Đừng bỏ lỡ tính năng chính yếu này khi mua thẻ BIT bạn nhé. Liệu game mà bạn đang chơi mỗi ngày có là một trong những game thuộc danh sách nạp thẻ bằng thẻ BIT hay không? Trên thực tế, mức độ ứng dụng của thẻ BIT rất rộng, thẻ này có thể được sử dụng để nạp vào các game thuộc các nhà phát hành như Gosu, Sgame, Ssgame, IWIN, CMN,...

Cụ thể, hệ thống các trò chơi điện tử có thể sử dụng thẻ BIT để nạp tiền bao gồm:

- Thứ nhất, trò chơi được phát hành bởi VTC Mobile: Au Mobile, Kiếm Hiệp, Truy Kích, Tam Quốc Chiên.

các trò chơi điện tử có thể sử dụng thẻ BIT
Các trò chơi điện tử có thể sử dụng thẻ BIT

- Thứ hai, trò chơi được phát hành bởi Gosu: Cửu Âm Chân Kinh, Giang Hồ Võ Hiệp, Ngạo Kiếm Vô Song, Đồ Long Ký, Túy Võ Hiệp.

- Thứ ba, trò chơi được phát hành bởi Touch Online: Ám Hắc Tam Quốc, Bá Đao Chi Mộng, Tuyệt Thế Vô Song.

- Thứ tư, trò chơi được phát hành bởi CMN: Giang Hồ Vấn Kiếm, Tuyệt Tác Tu Tiên, Bang Bang Online, Mỹ Nhân Kế.

- Một số game khác bao gồm: iWin, Beme, iVegas, iOnline.

Thông qua danh sách những tựa game có thể sử dụng thẻ BIT để nạp vào tài khoản, phần nào chúng ta cũng thấy được tính đa năng trong công dụng của thẻ BIT. Với một loại thẻ, lại được sử dụng để nạp cho rất nhiều tựa game khác nhau, đó luôn là điều mà các game thủ mong muốn. Bởi, bạn sẽ không phải mất công tìm đúng loại thẻ cho đúng game mà mình đang chơi. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của thẻ BIT trong giới game thủ hiện nay.

Xem ngay: Cách mua thẻ BIT bằng SMS

1.3. Các mệnh giá của thẻ BIT

Giống như những loại thẻ game khác, thẻ BIT cũng được nhà phát hành sản xuất và cung cấp cho người dùng ở hai dạng. Thứ nhất là dạng thẻ cào vật lý, nghĩa là thẻ giấy truyền thống. Thứ hai là thẻ cào điện tử hay còn gọi là thẻ BIT online. Mặc dù được phát hành dưới hai hình thức hoàn toàn khác nhau, nhưng công dụng của thẻ BIT vẫn không có gì thay đổi. Điều đáng mừng hơn, thẻ BIT được cung cấp dưới rất nhiều loại mệnh giá, từ thấp cho đến cao. Do vậy, đa phần đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện nay trên thị trường đang phát hành các mệnh giá thẻ BIT như sau:

Các mệnh giá của thẻ BIT
Các mệnh giá của thẻ BIT

- Thẻ BIT 5 triệu (5.000.000 VNĐ).

- Thẻ BIT 2 triệu (2.000.000 VNĐ).

- Thẻ BIT 1 triệu (1.000.000 VNĐ).

- Thẻ BIT 500K (500.000 VNĐ).

- Thẻ BIT 200K (200.000 VNĐ).

- Thẻ BIT 100K (100.000 VNĐ).

- Thẻ BIT 50K (50.000 VNĐ).

- Thẻ BIT 20K (20.000 VNĐ).

Thẻ BIT 10K (10,000)

Các dịch vụ liên quan đến thẻ BIT nếu được liên kết với nhà phát hành loại thẻ này, thì đều cho phép người dùng mua thẻ BIT nhanh chóng với các phương thức thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi. Do đó, ngày nay, mua thẻ BIT online dường như đang là xu hướng có phần thống trị hơn so với những cách mua thẻ BIT truyền thống.

Xem ngay bài viết: Cách đổi thẻ BIT sang thẻ điện thoại

2. Hướng dẫn cách mua thẻ BIT đơn giản

Trên cơ sở hai hình thức phát hành thẻ BIT, người dùng cũng có hai cách để mua thẻ BIT nhanh chóng như sau:

2.1. Mua thẻ BIT bằng phương thức truyền thống

Mua thẻ BIT bằng phương thức truyền thống
Mua thẻ BIT bằng phương thức truyền thống

Người dùng có nhu cầu có thể mua thẻ BIT vật lý ở những phòng game hay những cửa hàng đại lý. Mặc dù vậy, phương thức mua thẻ BIT này đang dần mai một vì có những bất tiện cho người dùng. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức khi tìm mua thẻ BIT ở những địa chỉ này, do thẻ BIT vật lý không được phân phối một cách thông dụng. Hãy thử tượng tượng mình đang chơi game, nhưng phải dừng lại để đi mua thẻ BIT về nạp. Chúng khiến quá trình trải nghiệm nhàm chán và mất hứng hơn rất nhiều.

Do vậy, giải pháp thay thế chính là mua thẻ BIT điện tử online. Rất nhiều các hệ thống website hiện nay đang cung cấp loại thẻ này. Đa phần các hệ thống website cung cấp thẻ BIT đủ loại mệnh giá, từ 5 triệu là cao nhất đến tối thiểu là 50K, thậm chí là 20K. Việc mua thẻ BIT online cũng rất thích hợp với những game thủ ở nước ngoài. Vì khi mua trên các website, bạn sẽ được thanh toán thông qua các hình thức thẻ ATM ngân hàng nội địa, thẻ visa quốc tế, hay qua ví điện tử quốc tế Paypal,...

Tìm hiểu thêm: Nạp thẻ điện thoại online tại đây!

2.2. Mua thẻ BIT thông qua các hệ thống website

Thị trường hiện nay ghi nhận khá nhiều hệ thống website bán thẻ BIT online. Để mua thẻ BIT, người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Người dùng tìm kiếm và lựa chọn một hệ thống website bán thẻ BIT, sau đó truy cập vào hệ thống. Đăng ký tài khoản thành viên để mua thẻ BIT dễ dàng hơn.

- Bước 2: Trên giao diện hệ thống của website bán thẻ BIT, bạn chọn vào danh mục “mua thẻ BIT”. Sau đó lần lượt cung cấp nhu cầu về số lượng thẻ BIT cần mua và mệnh giá tương ứng.

Mua thẻ BIT thông qua các hệ thống website
Mua thẻ BIT thông qua các hệ thống website

- Bước 3: Khi đã thực hiện xong bước 2, người dùng tiến hành chọn phương thức thanh toán mà bạn có thể đáp ứng. Các website thường cho phép thanh toán qua thẻ ATM, thẻ visa, thẻ Mastercard,...

- Bước 4: Thực hiện theo những chỉ dẫn, sau đó hoàn thành bước thanh toán và nhận thông tin mã thẻ BIT ở địa chỉ Email mà bạn đang đăng ký.

Mặc dù mua thẻ BIT online được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo mua đúng địa điểm website có thương hiệu, uy tín trên thị trường. Nếu chọn nhầm website giả mạo hay lừa đảo, bạn sẽ mất đi các quyền lợi, thậm chí là mất tiền.

Không chỉ được sử dụng ở công dụng nạp thẻ BIT vào tài khoản game. Loại thẻ này còn được sử dụng thường xuyên để đổi sang thẻ game khác, thẻ cào điện thoại hay thậm chí là tiền mặt. Điều quan trọng là bạn có thừa thẻ hay không mà thôi. Ở những website cung cấp dịch vụ đổi thẻ online, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ BIT sang nhu cầu của mình một cách dễ dàng.

Hy vọng những thông tin trên đây đã cung cấp cho bạn khái niệm thẻ BIT là thẻ gì? Cũng như cách mua thẻ BIT sao cho nhanh và đơn giản nhất có thể!

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mệnh giá thẻ gate

Bài viết gợi ý [Giải đáp] Thẻ Megacard là gì? Những thông tin có thể bạn chưa biết

Ngoài thẻ BIT, nếu có nhu cầu tìm hiểu về thẻ Megacard, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Thẻ Megacard là gì?

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype