Working..

Thẻ cào Mobifone có mấy số

Cập nhật: 18/05/2018 03:39:48 PM

Tìm hiểu thẻ cào Mobifone có mấy số, đổi thẻ Mobifone thành tiền

Thẻ cào Mobifone được sử dụng rất nhiều hiện nay không chỉ để nạp tiền cho điện thoại hay nạp tiền cho tài khoản game mà chùng còn được các website, ứng dụng thương mại điện tử sử dụng như một hình thức thanh toán cho các giao dịch trực tuyến, chính vì thể  câu hỏi thẻ cào Mobifone có mấy số? được không ít người đặt ra, đặc biệt với những người thường xuyên mua mã thẻ cào hay đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến.

Thẻ Mobifone được bán tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cào hay bạn cũng có thể mua chúng tại các website, ứng dụng cung cấp thẻ cào trực tuyến, thẻ cào Mobifone có nhiều mệnh giá để người dùng  lựa chọn và sử dụng. Các mệnh giá thẻ cào Mobifone hiện nay: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100,000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ.

the-cao-mo-bi-co-may-so

Thẻ cào Mobifone có mấy số?

Mã thẻ cào  Mobifone fone có 12 số15 số Serial với cả thẻ cào giấy và thẻ cào online, khi sử dụng chúng để nạp vào tài khoản game hay các website bạn cần có đầ đủ cả mã thẻ cũng như số serial thẻ, số serial thẻ cào được sử dụng để kiểm tra tình trạng sử dụng của thẻ với nhà mạng từ đó có thể nhận được các thông tin của thẻ cào.

Đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt

Napthe365.com  thu mua thẻ cào Mobifone với mức giá hấp dẫn nhất, thanh toán nhanh chóng, linh động nhất hiện nay, để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản hoàn toàn miễn phí và đăng nhập vào website.

>>> Thẻ cào Viettel có mấy số?

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Khi đổi thẻ Mobifone thành tiền bạn cần nhập chính xác mã thẻ cào và số serial thẻ sau đó thực hiện nạp thẻ cào này vào tài khoản trên hệ thống, do phải nhập các thông tin thẻ cào nên việc bạn biết thẻ cào Mobifone có mấy số cũng ít nhiều giúp ích cho bạn, tránh các trường hợp nhập sai mã thẻ.

Zalo: 0971412658