Thẻ cào Viettel có mấy số? Thông tin chung về thẻ cào Viettel

Cập nhật: 20/11/2019 11:28:39 AM

Tìm hiểu mã thẻ cào Viettel có mấy số tránh nạp thừa hoặc thiếu mã số thẻ

Khi sử dụng thẻ cào Viettel để nạp vào điện thoại, nạp cho game, ứng dụng thương mại điện tử điều cần biết đầu tiên đó là thẻ cào Viettel có mấy số, tránh một số trường hợp nhập thừa hoặc thiếu mã thẻ không sử dụng được hay nghiêm trọng hơn là bạn có thể bị khóa sim vì nạp sai thẻ cào quá nhiều lần khi nạp thẻ cho điện thoại. Dù thẻ cào giấy hay mua thẻ cào trực tuyến Viettel tại các điểm bán thẻ nạp điện thoại thì các thông tin như mã thẻ, số serial đều được đặt theo quy định của nhà mạng cùng tìm hiểu thông tin thẻ Viettel có bao nhiêu số với Napthe365.com qua bài viết này.

the-viettel-co-may-so

Mã thẻ cào Viettel có mấy số.

Khi nạp thẻ cào Viettel cho các game, ứng dụng, website thương mại điện tử số bạn cần cung cấp cả  số seri và mã thẻ Viettel nên bạn cần nhập chính xác hai loại mã này mới có thể thực hiện thành công.

Mã thẻ: 13 số được phủ trên bởi lớp tráng bạc( thẻ cào giấy)

Serial: 11 số

Số serial thẻ giúp bạn có thể kiểm tra tình trạng sử dụng của thẻ cào bằng cách gọi tới bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà mạng cung cấp serial thẻ và yêu cầu hỗ trợ các thông tin như: thẻ đã sử dụng chưa, thời gian sử dụng, nạp cho mục đích gì, …

Trong trường hợp bạn nhận được mã thẻ Viettel bằng tin nhắn việc đầu tiên bạn nên làm đó là kiểm tra xem thẻ cào có đủ số hay chưa tránh một số trường hợp lỗi thậm chí bị khóa sim, khóa tài khoản sẽ rất mất công.

Lưu ý: Khi đổi thẻ Viettel thành tiền bạn cũng cần nhập chính xác thông tin thẻ cào gồm 13 số mã thẻ và 11 số serial và có thể giải quyết các lỗi cơ bản bằng cách kiểm tra thông tin thẻ cào với nhà mạng trước khi nhận trợ giúp từ Napthe365.com.

>>> Tham khảo thêm Thẻ cào Viettel đổi, đổi thẻ Viettel thành tiền

Liên hệ qua số điện thoại