Thẻ cào vina bao nhiêu số và cách nạp thẻ cào vina đơn giản

Cập nhật: 18/05/2018 03:33:12 PM

Thẻ cào vina bao nhiêu số và cách nạp thẻ cào vina đơn giản

Hiện nay, khi xã hội đang phát triển thì chiếc điện thoại trở thành vật bất ly thân của con người. Đồng nghĩa với điều đó là các nhà mạng cũng sẽ vô cùng đa dạng để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Để phục vụ cho nhu cầu công việc, giải trí…thì một người có thể có nhiều số thuê bao khác nhau. và hầu hết phần lớn mọi người sử dụng cả thuê bao của Vinaphone để tiện cho việc liên lạc và cũng vì vina có nhiều ưu đãi khuyến mại. Khi sử dụng, bạn cần biết thẻ cào vina có bao nhiêu số đẻ thuận tiện cho những mục đích sử dụng khác nhau.

the-cao-vina-bao-nhieu-so

Xác định thẻ cào vina cvos bao nhiêu số

Có những loại thẻ cào vina nào?

Thẻ cào vina hiện đang được bán chạy cả về thẻ giấy lẫn thẻ cào trực tuyến, vì vậy bạn cần nắm được những loại thẻ cào của vinaphone để có thể phục vụ cho mục đích nạp thẻ được diễn ra dễ dàng và tránh những nhầm lẫn không đáng có. Thẻ cào vina bao gồm thẻ cào có 12 số series và 14 số series. Với mỗi loại thì sẽ có thể có những vấn đề trục trặc diễn ra khiến cho người sử dụng không biết phải giải quyết như thế nào trong những trường hợp đó. Vậy, khi bạn gặp phải những vấn đề khi nạp thẻ cào như là: mã thẻ cào của bạn không hợp lệ hoặc không nạp được thẻ cào thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây;

the-cao-vina-co-bao-nhieu-so

Thẻ cào vina có 2 loại 12 và 14 số series

· Thẻ cào vina bao gồm 2 trường được in lên là; Batid 6 số và series 6 hoặc là 8 số. Nếu bạn thấy phía trước của batid và số series có số 0 thì hãy bỏ số không đi rồi ghép lại thành dẫy số mới để nạp, các bạn sẽ nạp bẳng chính số mới này.

+ Quy tắc nạp thẻ:

  • Thẻ 12 số: AAAAAA00BBBB thì dã số để nạp là AAAAAABBBB
  • Thẻ 14 sô: AAAAAA0000BBBB thì số dung để nạp là AAAAAABBBB

Hướng dẫn cách đổi thẻ vinaphone sang viettel

Khi nạp thẻ cào giấy, các bạn sẽ gặp phải một số vấn đề không may mắn. Vì vậy, cách tốt nhất để tránh khỏi những vấn đề đó thì bạn nên sử dụng dịch vụ mua thẻ trực tuyến hay nạp tiền điện thoại tực tuyến. Nạp thẻ cào trực tuyến tại địa chỉ bán thẻ cào online mang lại cho bạn những điều thú vị mà chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng. Hãy cùng tìm hiểu về cách nạp tiền điện thoại trực tuyến với hình thức đổi thẻ cào vinaphone sang viettel.

Đổi thẻ cào trực tuyến tại Napthe365.com

Khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào, bạn cần thực hiện:

- Đăng ký sử dụng dịch vụ của website Napthe365.com

- Đăng nhập và sử dụng:

+ Bước 1: Đổi thẻ vina thành tiền

· Nhập mã thẻ cào và số series vào mục "Đổi thẻ cào thành tiền"

· Thực hiện lệnh đổi thành tiền và Rút tiền

+ Bước 2: Nạp tiền điện thoại viettel

  · Nhập số điện thoại trong mục Nạp tiền điện thoại

  · Chọn mệnh giá thẻ nạp

  · Thực hiện lệnh Nạp tiền ngay.

Nhu vậy, việc xác định được thẻ cào vina có bao nhiêu số đóng vai trò quan trọng trong việc nạp thẻ và đảm bảo được những lợi ích của khách hàng. Để tránh những rủi ro trong quá trình nạp thẻ thì bạn nên sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến để đảm bảo an toàn hơn.

Liên hệ qua số điện thoại