quay lại Quay lại

Thẻ garena có bao nhiêu số cập nhật thông tin chính xác nhất

Cập nhật: 28/08/2020 • 01:58:16 PM

Các cao thủ trong quá trình chơi game nạp thẻ sẽ gặp một số vấn đề khiến thẻ game không nạp được. Việc biết thẻ garena có bao nhiêu số sẽ giúp khách hàng tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình nạp game của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Đổi thẻ điện thoại

1. Đôi nét về thẻ garena bạn cần biết

Thẻ garena là một thẻ khá phổ biến và quen thuộc với những người chơi game Liên minh huyền thoại, Chiến có huyền thoại, fifa online 3, Liên quân mobile… rất nhiều game nổi tiếng khác. Người chơi sẽ dùng thẻ garena loại thẻ này do công ty garena cung cấp ra thị trường để nạp tiền vào tài khoản của các loại game trên.

Để có được những thứ hạng cao, những độ đẹp cho nhân vật của mình ngoài việc đánh giỏi, cày nhiều thì game thủ cũng cần phải nạp thẻ vào nhân vật của mình để tăng độ chất cho nhân vật. Việc nhân vật của bạn có nhiều tiền hay quy đổi trong game là sò hoặc kim cương, bạn sẽ có thể dùng cái đó để mua quần áo, trang bị vũ khí, mỹ phẩm cho nhân vật.

Mua thẻ Game

Đôi nét về thẻ garena bạn cần biết
Đôi nét về thẻ garena bạn cần biết

Quá trình nạp thẻ game đôi khi sẽ không thuận lợi, có thể nhầm lẫn do nhập sai mà, thiếu số hay thừa số. Khiến cho thẻ của bạn không nạp được. Để tránh những sai sót này thì người dùng cần phải tìm hiểu thẻ garena có bao nhiêu số. Để kiểm tra kỹ trước khi nạp, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Để giúp khách hàng trả lời được thẻ garena có bao nhiêu số. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Xem ngay bài viết: Thẻ garena là gì?

2. Thẻ garena có bao nhiêu số?

Hiện nay thẻ garena trên thì trường đang có hai dạng thẻ, đó là thẻ cào điện tử và thẻ giấy. Thẻ cào điện tử được bán phổ biến ở các cửa hàng tạp hóa, quầy nước hay các quán nét… Còn thẻ điện tử được bán phổ biến tại các website cung cấp thẻ trực tuyến.

Trước ngày 1/4/2017 thì thông tin thẻ garena có bao nhiêu số được quy định như sao.

- Mã số thẻ cào là 14 ký tự

- Mã số serial là 12 ký tự

Thẻ garena có bao nhiêu số?
Thẻ garena có bao nhiêu số?

Tuy nhiên từ ngày 1/4/2017 thì thông tin về thẻ garena có bao nhiêu số lại được thay đổi và quy định như sau:

- Mã số thẻ cao là 16 chữ số

- Số serial là 8 chữ số

Đây là thay đổi mới nhất và cho đến nay vẫn sử dụng mã số thẻ cào và số serial như thế này. Như vậy chúng ta có thể trả lời được Thẻ garena có bao nhiêu số.

Bên cạnh đó khi nạp tiền vào game ngoài việc quan tâm đến số của thẻ garena thì bạn cũng cần phải quan tâm một vài điểm sau đây.

Tìm hiểu thêm: Nạp card điện thoại giá rẻ bất ngờ chỉ với 1 cú click

3. Hướng dẫn cách nạp thẻ garena

Khi nạp thẻ garena thì bạn cần phải có thẻ, thẻ bạn có thể mua ở các quán nét hoặc các website như napthe365.com đây là trang lớn và có độ uy tín cao, chiết khấu nhiều. Vậy nên khi người chơi mua thẻ tại đây sẽ được hưởng nhiều chiết khấu.

Khi đã có thẻ thì ứng viên tiến hành nạp thẻ, bằng cáp truy cập vào địa chỉ nạp thẻ của garena.

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena
Hướng dẫn cách nạp thẻ garena

Hiện nay hệ thống tổng đài garena đã hiện đại hơn rất nhiều khi game thủ chỉ cần nạp thẻ bằng cách nhập mã pin vào hệ thống là đã có thể nạp thành công vó có sò và kim cương trong tài khoản.

Còn đối với những hệ thống garena cũ thì bạn cần phải nhập cả hai thông tin đó chính là thẻ cào và số serial của thẻ. Kiểm tra chính xác hai số này bạn mới nạp thẻ thành công.

Như chúng ta đã thấy mã số thẻ cào và mã số serial của thẻ mới thay đổi giúp cho việc nạp thẻ của người chơi trở nên đơn giản hơn.

Từ những thông tin trên chúng ta thấy được cách nạp thẻ garena hiện nay là rất đơn giản, ai cũng có thể tự mình nạp thẻ để có vỏ sò và kim cương để tiếp tục trò chơi. Ngoài ra bạn còn có thêm những thông tin bổ ích về địa chỉ mua thẻ cào mang đến nhiều khuyến mại và dịch vụ hấp dẫn cho người chơi.

4. Những hình thức nhận dạng cơ bản của thể garena

Như chúng ta đã biết thẻ garena có sự thay đổi về mã thẻ cào và số serial những về hình thức thì nhà cung cấp không thay đổi, vẫn giữ nguyên những thông số sau để giúp người chơi không bị nhầm lẫn. Thì dưới đây là một số thông tin bạn cần biết.

- Nhà phát hành giữ nguyên logo nhà phát hành garena.

Những hình thức nhận dạng cơ bản của thể garena
Những hình thức nhận dạng cơ bản của thể garena

- Mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc, người chơi muốn nạp chỉ cần cạo lớp bạc ra là sẽ có số serial thẻ cào 8 chữ số và mã số thẻ cào là 16 chữ số.

- Địa chỉ nạp thẻ.

- Thời hạn sử dụng của thẻ.

Một lưu ý dành cho khách hàng là phần mã thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc, game thủ có thể cạo lớp trang bạo này ra để lấy mã số thẻ để sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khảo game của mình. Nếu trong trường hợp khi người dụng cạo lớp tráng bạc này và có mã số thẻ nhiều hợp 16 số hoặc ít hơn thì điều đó chúng tỏ thẻ bạn mua là thẻ giả. Điều này chắc chắn rằng bạn sẽ không sử dụng được nữa.

Xem thêm: Mệnh giá thẻ Garena hiện nay

5. Một số trường hợp game thủ nạp thẻ không thành công

Đã có rất nhiều game thủ nạp thẻ garena không thành công, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc game thủ không nạp được thẻ. Để tránh mắc phải những sai lầm này thì bạn có thể tham khảo một số trường hợp sau đây.

Một số trường hợp game thủ nạp thẻ không thành công
Một số trường hợp game thủ nạp thẻ không thành công

- Có thể do khách hàng nhập sai mã pin, Cần kiểm tra kỹ lại mã pin để chắc chắn bạn không nhập sai mã pin.

- Khi nhập mã pin bạn cần lưu ý là giữa các ký tự của mã pin bạn không được để dấu cách, dấu chấm hay dấu phẩy, Bạn cần nhập một lèo đúng như mã pin được in trên thẻ.

- Bạn cũng nên lưu ý là thẻ garena chỉ hỗ trợ cho máy tính Việt Nam còn những máy nước ngoài thì không.

- Bạn cần phải nhập đúng thông tin rồi đúng hệ thống để đảm bảo bạn thực hiện đúng các bước nạp thẻ.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thể trả lời được câu hỏi thẻ garena có bao nhiêu số, biết được cách nạp thẻ và biết thêm được địa chỉ mua thẻ.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype