quay lại Quay lại

[Cập nhật nhanh thông tin] Thẻ vietnamobile nạp được game gì?

Cập nhật: 09/02/2021 • 01:53:25 PM

Nạp thẻ vào game thông qua thẻ điện thoại được xem là một hình thức quen thuộc và phổ biến hiện nay. Một trong số các loại thẻ được sử dụng phổ biến với các game thủ đó chính là thẻ Vietnamobile. Vậy, thẻ Vietnamobile nạp được game gì? Cùng tìm hiểu chi tiết các tựa game có thể nạp bằng thẻ Vietnamobile để có thể kịp thời cập nhật cho mình những thông tin mới nhất nhé!

1. Thẻ Vietnamobile nạp được game gì?

Như đã nói ở trên, thẻ Vietnamobile, bên cạnh việc sử dụng cho nạp thẻ điện thoại thì nạp thẻ game cũng là một tiện ích được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, những game nào có thể nạp bằng thẻ Vietnamobile thì không phải là điều mà game thủ nào cũng biết.

Những tựa game do Garena hay Zingplay phát hành đều chưa được hỗ trợ việc nạp thẻ vào game thông qua thẻ Vietnamobile. Do đó, nếu như bạn thực hiện các thao tác nạp thẻ game bằng thẻ Vietnamobile thì cũng sẽ không thể thành công và giao dịch thất bại.

Thẻ Vietnamobile nạp được game gì?
Thẻ Vietnamobile nạp được game gì?

Vì thế, nắm bắt được thông tin thẻ Vietnamobile nạp được game gì sẽ giúp bạn có thể thuận tiện trong việc lựa chọn và nạp thẻ vào trong game đó. Thực tế hiện nay, chỉ có những tựa game được phát hành bởi VTC và sử dụng thẻ Vcoin thì mới có thể sử dụng thẻ Vietnamobile để thực hiện việc nạp vào game. 

Cụ thể, những tựa game có thể nạp bằng thẻ Vietnamobile như sau:

- Game Đột kích

- Game Audition

- Game Bóng rổ

- Game DotA

- Game Truy kích

- Game Quan Vân Trường

- Game Hoa Thiên Cốt

- Game Đại Chiến PK

Các tựa game nạp được
Các tựa game nạp được

- Game Trảm ma mobile

- Game Chân Long mobile

- Game Soái Vương

- Game Long Tướng 3D

- Game Diệp Vấn online

- Game Tam Quốc 3Q

- Game Vân Trung Ca

Bên cạnh những tựa game được kể trên thì thẻ Vietnamobile còn có thể nạp được các tựa game được cung cấp bởi vmgame. Ví dụ như game Hoa Mộc Lan, game Dị nhân 3, game Lính Đặc Nhiệm hay game Du kích Tân Trào,...

Thông qua thẻ Vietnamobile
Thông qua thẻ Vietnamobile

Về cơ bản đó là các game mà thẻ Vietnamobile nạp được. Việc nắm bắt các game nạp được thông qua loại thẻ này sẽ giúp game thủ tiện ích hơn trong việc lựa chọn game và lựa chọn thẻ phù hợp với mình. Tránh xảy ra các trường hợp nạp mãi không được và ảnh hưởng tới quá trình thăng hạng cũng như mua các trang bị phiên bản giới hạn trong game cho mình.

2. Thực hiện việc nạp thẻ game bằng thẻ Vietnamobile thế nào?

Nắm bắt được những tựa game có thể sử dụng bằng thẻ Vietnamobile là một chuyện. Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ game thông qua thẻ Vietnamobile như thế nào chưa?

Thực tế thì việc sử dụng thẻ Vietnamobile để nạp thẻ game không phải là hiếm. Tuy nhiên, để thực hiện một cách chuẩn xác ngay từ lần đầu tiên không phải ai cũng biết rõ.

Hiện tại, có 2 cách cơ bản là nạp trực tiếp vào tài khoản của bạn ở game đó. Cách này sử dụng trong trường hợp game mà bạn chơi có hỗ trợ nạp trực tiếp thông qua thẻ cao điện thoại và cụ thể là thẻ Vietnamobile. Cách thứ hai là sẽ nạp qua các trang đổi thẻ với việc đổi thẻ Vietnamobile sang các loại thẻ game tương ứng và thực hiện việc nạp vào tài khoản game bằng thẻ game đã được thực hiện quy đổi. 

Cách thực hiện như thế nào?
Cách thực hiện như thế nào?

2.1. Nạp thẻ game trực tiếp với thẻ Vietnamobile

Với việc nạp trực tiếp này thì sẽ áp dụng với các tựa game hỗ trợ nạp bằng thẻ cào Vietnamobile. Cách này thực hiện khá đơn giản và không quá khó khăn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang nạp thẻ của tựa game đó, sau đó chọn việc nạp thẻ game. Thực hiện điền các thông tin như Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ  và lựa chọn hình thức thanh toán là thẻ Vietnamobile. Sau đó, các bạn chỉ cần điền mã thẻ cào và số seri là có thể hoàn tất được quá trình nạp thẻ game một cách trực tiếp này. 

Về cơ bản thì đây là cách ít được sử dụng bởi mức độ phổ biến không cao. Khá ít tựa game hỗ trợ nạp trực tiếp thông qua thẻ cào như vậy. Vì thế, các bạn cần lưu ý để lựa chọn cách thức phù hợp với mình.

2.2. Nạp thẻ game bằng thẻ Vietnamobile qua trang web trực tuyến

Cách thực hiện nạp thẻ game này được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với việc sử dụng the Vietnamobile, các bạn sẽ thực hiện việc quy đổi sang các loại thẻ game tương ứng sau đó mới thực hiện việc nạp vào tài khoản game. 

2 cách thực hiện
2 cách thực hiện

Với cách này, bạn có thể sử dụng được đa dạng các loại game khác nhau, tuy nhiên, hạn chế chính là mức phí quy đổi cũng như lựa chọn được trang web uy tín cho mình. 

Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: truy cập vào trang đổi thẻ mà bạn lựa chọn, thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản trên website đó. Nếu chưa có thì chỉ cần thực hiện việc đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống là được.

- Bước 2: Trên danh mục của website đó, lựa chọn Nạp thẻ game hoặc có những trang sẽ hiển thị phần này ngay tại trang chủ.

- Bước 3: Chọn loại thẻ game tương ứng mà bạn cần, sau đó điền thông tin gồm mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận mã thẻ và chọn Thanh toán.

- Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán qua thẻ cào Vietnamobile. Sau đó điền mã thẻ, số seri thẻ cào Vietnamobile mà bạn sở hữu.

- Bước 5: Chọn Hoàn tất để hoàn thành quá trình thanh toán thẻ cào của mình. Hệ thống sẽ xác nhận và gửi mã thẻ về địa chỉ email mà bạn đã cập nhật. Bạn chỉ cần vào email của mình, sau đó kiểm tra, lấy mã thẻ và nạp vào tài khoản game.

Các bước khá đơn giản
Các bước khá đơn giản

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã hoàn tất quá trình nạp thẻ game bằng thẻ Vietnamobile cho mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cần để ý mức phí quy đổi thẻ cào sang thẻ game của mỗi website là khác nhau, vì thế, lựa chọn số lượng cũng như mệnh giá thẻ tương ứng để có thể thực hiện giao dịch thành công. Thêm vào đó là cần tìm hiểu để lựa chọn được website uy tín cũng như có mức phí quy đổi thấp nhất cho mình.

3. Mua thẻ cào Vietnamobile qua napthe365.com

Nếu như bạn đang cần thẻ Vietnamobile để nạp vào game mà lại không tiện để đi ra ngoài mua thẻ cào thì phải làm như thế nào? Trong trường hợp này, việc mua thẻ Vietnamobile qua các trang web trực tuyến sẽ là một cách cứu nguy cho bạn. Và một trong những trang web uy tín hiện nay trên thị trường phải kể đến napthe365.com.

Website napthe365.com hiện được biết đến là một trang bán thẻ cào, thẻ game trực tuyến được nhiều game thủ cũng như số lượng người biết đến khá nhiều. Đây là một trong những trang web cung cấp các dịch vụ về thẻ trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, việc mua thẻ Vietnamobile trên napthe365.com sẽ là một sự lựa chọn an toàn và đảm bảo cho bạn.

Đầu tiên, để có thể thực hiện việc mua thẻ trên trang web thì các bạn cần thực hiện việc đăng ký tài khoản cho mình. Các bước đăng ký rất đơn giản và phù hợp để cho bạn có thể dễ dàng trở thành thành viên của napthe365.com.

Mua thẻ trên napthe365.com
Mua thẻ trên napthe365.com

Các bước mua thẻ Vietnamobile trên napthe365.com như sau:

- Bước 1: Truy cập vào napthe365.com và thực hiện việc đang nhập vào tài khoản của mình trên website.

- Bước 2: Tại trang chủ của game, bạn lựa chọn logo thẻ Vietnamobile. Sau đó lựa chọn mệnh giá thẻ, điền số lượng thẻ và địa chỉ email nhận mã thẻ. Ấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

- Bước 3: Lựa chọn Phương thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán qua ví tài khoản của mình trên trang web hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng tùy theo mục đích của bạn.

- Bước 4: Ấn Thanh toán để hoàn tất quá trình mua thẻ thẻ Vietnamobile trên napthe365.com. Hệ thống của trang web sẽ xác nhận giao dịch của bạn và gửi lại mã thẻ qua địa chỉ email mà bạn cung cấp. Bạn chỉ cần check email để nhận được mã thẻ Vietnamobile tương ứng.

Tiện ích hấp dẫn
Tiện ích hấp dẫn

Việc mua thẻ Vietnamobile qua napthe365.com không quá khó thậm chỉ bạn có thể nhận được mức chiết khấu lên tới 5%. Đây được xem là một mức chiết khấu hấp dẫn cho bạn mà không phải website nào cũng có thể đem đến cho người dùng. Ngoài ra, với việc sử dụng napthe365.com bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tốt nhất với đội ngũ chuyên viên có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc 24/24 một cách nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin về thẻ vietnamobile nạp được game gì. Hy vọng rằng, qua đây, các bạn đã biết được các tựa game có thể sử dụng thẻ Vietnamobile và lựa chọn được trang web uy tín trong việc mua thẻ cào cho mình.

Bài viết gợi ý [Update] Top 7 game nhiều người chơi nhất thế giới hiện nay

Thế giới game online hiện nay rất đa dạng với nhiều thế loại và tựa game khác nhau. Cùng tìm hiểu về game nhiều người chơi nhất thế giới hiện nay với chia sẻ Top đến từ napthe365.com trong bài viết này nhé! Đọc và lựa chọn ngay cho bản thân mình một tựa game phù hợp nhất để chơi và giải trí cùng nó nhé!

Game nhiều người chơi nhất thế giới

Liên hệ qua số điện thoại