quay lại Quay lại

Thẻ visa debit ACB có chuyển khoản được không cùng trả lời A - Z

Cập nhật: 09/01/2021 • 04:48:28 PM

Ngân hàng ACB đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích đến khách hàng và giữ vị trí về ngân hàng top với số lượng giao dịch cao mỗi ngày. Tuy nhiên câu hỏi “thẻ visa debit acb có chuyển khoản được không?” lại là vấn đề được đề cập nhiều nhất với thời công nghệ số kèm theo về hạn mức và biểu phí dịch vụ. Nếu bạn cũng đang băn khoăn thì hãy cùng bài viết tổng hợp ngắn gọn nhé!

1. Giải đáp “Vậy thẻ visa debit ACB có chuyển khoản được không?”

Tất nhiên đây sẽ là câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng sử dụng hay sắp sử dụng thẻ visa debit ACB quan tâm đến và cần có câu trả lời giải đáp thắc mắc. Tuy nhiên, để hiểu kỹ càng hơn về dịch vụ này thì đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về thẻ visa debit ACB là gì? 

Giải đáp “Vậy thẻ visa debit ACB có chuyển khoản được không?”
Giải đáp “Vậy thẻ visa debit ACB có chuyển khoản được không?”

Thẻ visa debit ACB thực tế là một loại thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành bởi chính ngân hàng ACB cùng tổ chức visa thế giới tạo nên kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán thương hiệu visa. Loại thẻ này có thể sử dụng ở bất kỳ đâu chỉ cần có biểu tượng visa xuất hiện đặc biệt là còn đem lại nhiều tính năng bất ngờ tới khách hàng. 

+ Có tính năng bảo mật cao hơn với công nghệ chip theo tiêu chuẩn EMV. 

+ Công nghệ bảo mật về 3D Secure xác thực cho chủ thẻ thực hiện về các giao dịch thanh toán trực tuyến. 

+ Thanh toán dễ dàng trên 30 triệu điểm tại hơn 220 quốc gia toàn cầu và có tới 15 nghìn điểm giao dịch tại Việt Nam hiện nay. 

+ Thẻ được phát hành chỉ trong vòng 15 phút từ khi nhận hồ sơ mở thẻ, siêu nhanh. 

Giải đáp “Vậy thẻ visa debit ACB có chuyển khoản được không?”
Thẻ visa debit ACB sẽ hỗ trợ giao dịch cả trong và ngoài nước

+ Các khách hàng có thể sử dụng tiền trực tiếp từ tài khoản gửi về thanh toán giúp chi tiêu có sự chủ động hơn. 

+ Tiết kiệm và đem lại các ưu đãi giảm giá tuyệt đối nhất với khách hàng là chủ thẻ với dịch vụ du lịch, mua sắm hay giải trí khắp mọi nơi. 

+ Mức lãi suất không kỳ hạn với tiền gửi thanh toán VND cho khách hàng sử dụng. 

+ Thanh toán trực tiếp trên các website chấp nhận visa từ đó quản lý giao dịch mọi lúc mọi nơi cho mọi dịch vụ từ điện, nước, Sms banking,...

Như vậy có thể thấy được thẻ visa debit ACB sẽ hỗ trợ giao dịch cả trong và ngoài nước và chuyển tiền qua internet banking và Mobile banking. Đặc biệt từ đây thì bạn cũng có thể đưa ra câu trả lời về thẻ visa debit ACB có chuyển khoản được không và lý do là gì đúng chứ. 

2. Hướng dẫn về chuyển khoản bằng thẻ visa debit ACB

Theo như tính năng thẻ mà nhà phát hành là ngân hàng ACB cung cấp đến thì có thể thực hiện việc chuyển khoản đến hầu hết các ngân hàng trên thế giới chỉ cần đủ điều kiện. Vậy nên, bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc chuyển khoản liệu có thành công, phía bên kia có nhận được tiền hay không, có tìm được ngân hàng để chuyển khoản,...

Hướng dẫn về chuyển khoản bằng thẻ visa debit ACB
Hướng dẫn về chuyển khoản bằng thẻ visa debit ACB

Bởi ACB đã mở rộng về chính quan hệ đối tác của mình tới nhiều ngân hàng khác nhau, khách hàng chỉ cần thực hiện chuyển khoản qua thẻ visa debit ACB theo các cách hỗ trợ. Cụ thể hơn là thông qua việc chuyển khoản qua internet banking, chuyển khoản qua ATM cũng như là chuyển khoản tại ngân hàng ACB. 

2.1. Chuyển khoản visa debit ACB sử dụng Internet Banking

Cách thức này được coi là một hình thức phổ biến nhiều người biết tới vì sự tiện lợi và rút ngắn thời gian, công sức nhanh chóng. Hơn nữa, thực hiện về cách này cũng khá đơn giản với một số bước cơ bản như sau: 

Bước 1: Tiến hành truy cập vào ứng dụng Internet Banking 

Tức là ứng dụng của ngân hàng ACB khi đã tải về thiết bị. Còn nếu như bạn chưa có thì có thể tải thông qua của hàng hỗ trợ của hệ điều hành, IOS sẽ là APP Store và Android sẽ là CH play. 

Ngay khi tải về hoàn tất thì bạn sẽ cần tiến hành thao tác đăng nhập vào ứng dụng với tài khoản đăng ký. Tài khoản sẽ cần được đăng ký với ngân hàng khi mở thẻ và bạn cần nhờ nhân viên ngân hàng đăng ký về dịch vụ Internet banking hoặc là Mobile banking. 

Chuyển khoản visa debit ACB sử dụng Internet Banking
Chuyển khoản visa debit ACB sử dụng Internet Banking

Bước 2: Thực hiện việc chuyển khoản đến đích

Đăng nhập tài khoản thành công thì tại giao diện chính của ứng dụng sẽ có hàng loạt tính năng được gợi ý với bạn từ chuyển khoản, thanh toán, dịch vụ tiện ích mua bán. Mục đích của bạn là chuyển khoản vậy nên hãy click chọn “chuyển khoản” để hoàn tất giao dịch. 

Bước 3: Hình thức chuyển khoản cần lựa chọn 

Thực tế phía ngân hàng sẽ đưa ra gợi ý cho khách hàng của ACB về 2 lựa chọn: 

+ Thứ nhất, chuyển khoản 24/7 tức là chuyển khoản nhận nhận tức thì. 

+ Thứ hai, chuyển khoản liên ngân hàng sẽ cần thêm khoảng thời gian để nhận tiền trong vòng 24h. 

Vậy nên bạn hãy lựa chọn về hình hình thức phù hợp nhất dành cho mình để chuyển khoản. 

Bước 4: Cung cấp các thông tin được yêu cầu

Lựa chọn được hình thức chuyển khoản thì hệ thống tiếp theo sẽ yêu cầu về cung cấp thông tin tài khoản nhận tiền, về số tài khoản là gì, số tiền chuyển là bao và ghi chú cho việc chuyển. Khi điền hoàn tất bạn cũng cần nhớ kiểm tra thật kỹ để tạo sự chính xác rồi mới click nút chuyển khoản. 

Bước 5: Thao tác xác nhận cuối 

Để đảm bảo về tính bảo mật ngân hàng ACB với thẻ visa debit cũng yêu cầu về việc xác nhận chắc chắn thực hiện giao dịch chuyển khoản. Nếu bạn thực hiện việc chuyển khoản sẽ cần nhập mã OTP của mình mà ngân hàng gửi tới số điện thoại liên kết. Nhập mã này trên giao diện ứng dụng để chuyển khoản hoàn tất. 

Về chi phí giao dịch thẻ visa debit ACB chuyển khoản hiện tại qua ứng dụng Internet Banking có biểu phí là 2000 đồng. Mức chi phí quá rẻ cho giao dịch thực hiện. 

2.2. Chuyển khoản visa debit ACB thông qua cây ATM 

Ngân hàng sẽ luôn đưa ra các cách thức phù hợp nhất đến khách hàng giúp tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn cho việc chuyển khoản từ thẻ visa debit ACB sử dụng. Áp dụng cho việc chuyển trực tiếp tới thẻ ATM của ACB hoặc tehr ATM của ngân hàng khác.

Đối với cách thức chuyển khoản này thì khách hàng sẽ cần di chuyển đến cây ATM gần nhất và hoàn tất các giao dịch theo hướng dẫn sau. 

Chuyển khoản visa debit ACB thông qua cây ATM
Chuyển khoản visa debit ACB thông qua cây ATM 

+ Nhét thẻ vào cây ATM theo chiều mũi tên quy định, khi cây nhận thẻ hãy nhập mã PIN mà bạn sử dụng để đăng nhập. 

+ Tiếp đó lựa chọn về ngôn ngữ sử dụng với bàn phím hoặc cây ATM mới cảm ứng. 

+ Khi đến danh mục bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển khoản. 

Rồi sau đó là việc cung cấp các thông tin về tài khoản đích cần chuyển đến theo yêu cầu. Làm theo đúng với các hướng dẫn mà cây ATM ACB hiển thị và chuyển khoản thành công với số tiền, số tài khoản, nội dung chuyển, mật khẩu. 

Cuối cùng bạn chỉ cần thực hiện lệnh “Enter” là đã hoàn thành việc chuyển khoản của mình rồi. Về biểu phí thu sẽ tính là 2200 đồng cho một giao dịch chuyển khoản với thẻ visa debit. 

2.3. Chuyển khoản visa debit ACB trực tiếp tại ngân hàng

Nếu bạn chưa nắm bắt về công nghệ hay như quen thuộc với cách chuyển khoản truyền thống thì có thể lựa chọn thông qua ngân hàng ACB để thực hiện. Bạn sẽ chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết mà thôi còn về thao tác hoàn tất sẽ là do nhân viên ngân hàng thực hiện, khá nhanh chóng đó. 

Chuyển khoản visa debit ACB trực tiếp tại ngân hàng
Chuyển khoản visa debit ACB trực tiếp tại ngân hàng

Hãy nhớ đem theo chứng minh, thẻ căn cước để xác minh về chuyển tiền qua tài khoản thẻ visa debit ACB. Nếu không chuẩn bị bạn sẽ cần quay lại lần sau vì không đáp ứng đủ điều kiện đó. Hơn nữa với việc chuyển khoản tại ngân hàng bạn cũng có thể chuyển bằng thẻ visa debit của mình tới tài khoản thuộc ngân hàng khác ngoài ACB. 

Bởi vậy mà mong rằng bài viết trên đã đưa ra gợi và và câu trả lời giải đáp đến bạn về thẻ visa debit acb có chuyển khoản được không. Cùng xem xét và đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo cho bản thân mình với sự tối ưu lợi ích cho bản thân.

Bài viết gợi ý Tổng đài 1088 - Nơi những thắc mắc luôn được giải đáp kịp thời

Bạn đã biết đến tổng đài 1088 là tổng đài gì hay chưa? Chỉ thực hiện với một cuộc gọi đến tổng đài 1088 là bạn sẽ ngay lập tức được kết nối với hệ thống các chuyên gia tư vấn đa dạng các lĩnh vực, vấn đề trong cuộc sống rồi đó.

Tổng đài 1088

Liên hệ qua số điện thoại