Thông tin về các mệnh giá thẻ cào Mobifone mới nhất

Cập nhật: 14/05/2018 02:31:31 PM

Nắm được thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ cào Mobifone sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình nạp tiền điện thoại và đảm bảo cho nhu cầu liên lạc được thông suốt.

 

Thẻ cào Mobifone là một trong những mặt hàng khá quen thuộc vào người dùng di động. Nhằm  đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng nhà mạng cũng cho cung cấp đến người dùng rất nhiều mệnh giá thẻ cào Mobifone khác nhau. Mặc dù nhà mạng Mobifone đã cho cung cấp đến người dùng rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau nhưng nhiều người dùng vẫn không nắm được thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ cào dẫn đến việc khó khăn khi lựa chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp với mình.

Cac-menh-gia-the-cao-Mobifone

Vậy các mệnh giá thẻ cào Mobifone mới nhất là gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ cào Mobifone

Thẻ cào Mobifone là thẻ cào do nhà mạng viễn thông Mobifone phát hành. Loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay thẻ cào Mobifone còn được người dùng sử dụng cho trong các giao dịch như: Thanh toán giao dịch mua hàng online, nạp thẻ game, thanh toán cước phí sinh hoạt, thực hiện thanh toán các dịch vụ truyền hình số,...

Cũng giống như các nhà mạng viễn thông khác thẻ cào Mobifone được cung cấp đến người dùng dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Mỗi dạng sẽ được nhà mạng cung cấp một mức mệnh giá thẻ cào nhất định.

Các mệnh giá thẻ cào Mobifone giấy

Thẻ cào Mobifone giấy là thẻ cào được phân phối dưới dạng thẻ giấy, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào này tại các quán tạp hóa, quầy giao dịch của nhà mạng, siêu thị, các điểm bán lẻ bất kỳ trong cả nước để mua thẻ cào.

Hiện hình thức mua thẻ cào giấy được nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng với 6 mệnh giá thẻ cào Mobifone khác nhau bao gồm:

 • Thẻ cào Mobifone giấy có mệnh giá 10.000VNĐ
 • Thẻ cào Mobifone giấy có mệnh giá 20.000VNĐ
 • Thẻ cào Mobifone giấy có mệnh giá 50.000VNĐ
 • Thẻ cào Mobifone giấy có mệnh giá 100.000VNĐ
 • Thẻ cào Mobifone giấy có mệnh giá 200.000VNĐ
 • Thẻ cào Mobifone giấy có mệnh giá 500.000VNĐ

Trên thực tế hình thức mua thẻ cào giấy là một trong những hình thức khá phổ biến và tồn tại lâu nhất hiện nay. Mặc dù là một trong những hình thức phổ biến nhưng hình thức này cũng bộc lộ một số hạn chế nhất định như người mua có thể mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng dẫn đến việc nạp thẻ không thành công. Trong một số trường hợp người dùng lỡ  tay cào mất mã số thẻ cào, làm mờ mã số do bị ướt,…dẫn đến việc không thể sử dụng được thẻ cào.

Bên cạnh đó hình thức mua thẻ cào giấy cũng làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của người dùng. Cũng chính vì lý do đó nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ cào online. Hình thức này không chỉ giúp người dùng mua được thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện mà bạn có thể mua được các mệnh giá thẻ cào Mobifone với giá ưu đãi nhất.

Cac-menh-gia-the-cao-Mobifone

Các mệnh giá thẻ cào Mobifone điện tử

Thẻ cào Mobifone điện tử là thẻ cào được nhà mạng phát hành thông qua các webisite cung cấp thẻ cào trực tuyến. Nếu trước đây bạn sẽ phải trực tiếp đi mua thẻ cào thì giờ đây bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan và sử dụng thiết bị di động được kết nối internet là có thể mua thẻ cào thành công.

Thẻ cào Mobifone điện tử được nhà mạng cung cấp với các mệnh giá thẻ cào đa dạng hơn như sau:

 • Thẻ cào Mobifone điện tử mệnh giá 10K
 • Thẻ cào Mobifone điện tử mệnh giá 20K
 • Thẻ cào Mobifone điện tử mệnh giá 30K
 • Thẻ cào Mobifone điện tử mệnh giá 50K
 • Thẻ cào Mobifone điện tử mệnh giá 100K
 • Thẻ cào Mobifone điện tử mệnh giá 200K
 • Thẻ cào Mobifone điện tử mệnh giá 300K
 • Thẻ cào Mobifone điện tử mệnh giá 500K

Có thể dễ dàng nhận thấy các mệnh giá thẻ cào Mobifone điện tử được phân phối đa dạng hơn hẳn. Nhờ đó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc gia tăng tài khoản di động của mình.

Hình thức này cũng giúp bạn hạn chế tất cả các rủi do của hình thức mua thẻ cào truyền thống mang lại nên được khá nhiều người dùng sử dụng.

Nên mua các mệnh giá thẻ cào Mobifone ở đâu?

Nếu khách hàng có nhu cầu mua các mệnh giá thẻ cào Mobifone thì bạn có thể mua tại các cửa hàng, đại lý, trung tâm giao dịch của nhà mạng hay các website bán thẻ cào uy tín, chiết khấu ưu đãi như napthe365.com.

Cac-menh-gia-the-cao-Mobifone

Napthe365.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến với rất nhiều dịch vụ hấp dẫn như: mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng. Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào Mobifone bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet là có thể mua được thẻ cào theo hướng dẫn như sau:

- Bước 1: Khách hàng đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống bằng cách truy cập trang napthe365.com chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn.

- Bước 2: Mua mã thẻ Mobifone.

Khách hàng chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết như sau: Chọn nhà cung cấp là thẻ Mobifone, nhập mệnh giá thẻ cào, nhập số lượng thẻ cào, nhập email kiểm tra giao dịch và bấm chọn “mua thẻ ngay”.

- Bước 3: Thanh toán giao dịch mua mã thẻ Mobifone.

Khách hàng có thể thanh toán thông qua tài khoản thành viên hoặc tài khoản atm có kết nối internet banking. Tuy nhiên để nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất khi mua thẻ cào napthe365.com khuyên bạn nên thanh toán thông qua tài khoản thành viên.

Mong rằng với thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ cào Mobifone trên đây sẽ giúp các thuê bap di động nhanh chóng gia tăng tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

 

Liên hệ qua số điện thoại