Working..

Tích hợp thanh toán thẻ cào là gì

Cập nhật: 08/06/2018 08:12:06 AM

Tích hợp thanh toán thẻ cào, giải pháp thanh toán cho các website thương mại điện tử

Thế nào là tích hợp thanh toán thẻ cào?

Là một giải pháp hữu hiệu cho các website thương mại điện tử có phương thức thanh toán qua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game. Chúng ta có thể hiểu đơn giản tích hợp thanh toán mua the cao là hình thức kết nối giữa các địa chỉ thu mua thẻ điện thoại online, cổng thanh toán với các website thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến,….hay thậm chí là cổng game online nhằm mang đến 1 giải pháp thanh toán qua thẻ cào vô cùng tiện ích, hiện đại cho chính những website đó đến người tiêu dùng.

Để thực hiện tích hợp thanh toán thẻ cào trực tuyến bạn có thể gọi để nhận được tư vấn, hỗ trợ miễn phí qua Hotline của chúng tôi.

Giờ đây chỉ cần có thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nạp vào các website thương mại điện tử để thanh toán cho các giao dịch mua hàng online, dowload phim, nghe  nhạc, chơi game,…hay thanh toán hóa đơn điện nước vô cùng nhanh chóng, tiện lợi mà không cần dùng đến thẻ ATM.

Nếu bạn đang sở hữu website, ứng dụng cung cấp dịch vụ trực tuyến hay đang có ý tưởng xây dựng các hệ thống có chức nằng thanh toán qua thẻ cào thì việc tích hợp thanh toán thẻ cào chắc chắn bạn cần thực hiện nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại tiện ích cho người dùng của mình.

tích hợp thanh toán thẻ cào

Tích hợp thanh toán trực tuyến bằng thẻ cào

Các hệ thống sử dụng hình thức tích hợp thanh toán thẻ cào trực tuyến

  • Các website cung cấp cổng game trực tuyến.
  • Website cung cấp tài liệu, sách, phần mềm bản quyền.
  • Website cung cấp hàng hóa, dịch vụ, trao đổi trực tuyến.
  • Các cổng thanh toán trực tuyến.
  • Website thu mua thẻ cào.

Tất cả các website, ứng dụng được xây dựng bằng các ngôn ngữ PHP, ASP, Java,... và có chức năng nạp thẻ cào đều có thể tích hợp thanh toán thẻ cào và nhận  những tiện ích của dịch vụ này. Bạn sẽ được tạo một tài khoản duy nhất tại hệ thống các thẻ cào được nạp từ website hay ứng dụng của bạn được sẽ được hệ thống của chúng tôi quy đổi thẻ cào thành tiền và cộng tiền vào tài khoản một cách tự động, bạn có thể rút tiền mặt khi cần thiết hoặc nhận tiền sau mỗi chu kỳ thanh toán đăng ký.

Những lợi ích khi tích hợp thanh toán thẻ cào 

- Hỗ trợ rất đa dạng các loại thẻ cào của nhiều nhà mạng khác nhau, đi kèm với đó là mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.

- Các kênh thanh toán linh động 1 ngày, 1 tuần, 15 ngày, 1 tháng bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

- Hệ thống làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ Tết. Do đó khách hàng của bạn sẽ được nạp thẻ cào và sử dụng dịch vụ bên bạn mọi lúc, mọi nơi.

- Hỗ trợ tư vấn, tích hợp API miễn phí, đối soát sản lượng, kiểm tra thẻ nhanh chóng, chính xác.

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo luôn theo sát tình hình khách hàng hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tích hợp thanh toán thẻ cào ngay hoặc liện hệ để nhận được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Zalo: 0971412658