Viettel khuyến mãi tháng tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/08/2017

Cập nhật: 18/05/2018 03:29:32 PM

Viettel khuyến mãi nạp tiền tặng 50% giá trị thẻ nạp áp dụng đại trà trên toàn quốc dành cho thuê bao trả trước vào ngày vàng 19/08/2017.

Tin cực vui cho các thuê bao Viettel trả trước là vào ngày 19/08/2017 (thứ 7) nhà mạng Viettel lại tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp đại trà trên toàn quốc. Với ưu đãi 50% cực hấp dẫn này sẽ giúp khách hàng có cơ hội nạp thêm tiền vào tài khoản dế yêu nhằm duy trì các dịch vụ của nhà mạng một cách tiết kiệm chi phí nhất.

Đây là chương trình khuyến mãi Viettel lần cuối trong tháng 08/2017, đáp ứng kịp thời nhu cầu nạp thẻ của người dùng, các bạn cùng chia sẻ thông tin khuyến mãi cực hot này đến người thân, bạn bè hoặc ghi chú ngay ngày vàng khuyến mãi để kịp thời đến các điểm mua bán thẻ cào điện thoại nạp tiền cho thuê bao của bạn hay bất kì thuê bao Viettel trả trước nào nhé.

Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel trong tháng 08/2017 mà bạn có thể tham khảo để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ nhà mạng!

Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi tháng 8/2017

1. Thời gian Viettel triển khai chương trình khuyến mãi: Trong ngày duy nhất 19/08/2017 (Vào thứ 7 trong tuần). Thời gian nạp thẻ nhận ưu đãi bắt đầu từ 0h00 đến 23h59 ngày 19/08/2017.

2. Đối tượng được tham gia chương trình  khuyến mãi của nhà mạng Viettel ngày vàng 19/08

- Thuê bao Homphone Viettel trả trước.

- Thuê bao di động Viettel trả trước (trừ thuê bao gói Sea+, gói Tourist).

3. Mức ưu đãi khi nạp thẻ Viettel: 50% mệnh giá thẻ nạp

khuyen-mai-viettel

Viettel khuyến mãi nạp tiền tặng 50% giá trị trong ngày 19/08/2017

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 19/08/2017

Nếu thuê bao Viettel thuộc đối tượng khuyến mãi và nạp tiền trong ngày khuyến mãi sẽ được cộng luôn 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Tuy nhiên,  tùy theo mỗi loại thuê bao di động trả trước mà nhà mạng Viettel quy định mục đích và thời hạn sử dụng tiền khuyến mãi đó khác nhau. Cụ thể như sau:

- Đối với thuê bao di động Viettel trả trước sử dụng gói cước: TOMS (TOM690), SV690

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

+ Tiền khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi, nhắn tin nội mạng.

- Đối với thuê bao di động Viettel trả trước sử dụng các gói cước còn lại:

khuyen-mai-viettel

Nhanh tay nạp thẻ ngày vàng để hưởng ưu đãi hấp dẫn

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó: 25% được cộng vào tài khoản sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng. 25% được cộng vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt sử dụng nội mạng, ngoại mạng.

+ Tiền khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng.

- Đối với thuê bao Homephone Viettel trả trước:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

+ Tiền khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng nội mạng, ngoại mạng.

Khuyến mãi Viettel lần này không giới hạn mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ nên khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn các mệnh giá thẻ nạp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu thuê bao Viettel trả trước của bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình huyến mãi của nhà mạng thì bạn hãy liên hệ tới tổng đài Viettel 18008098/198 để thực hiện tra cứu ngay nhé.

Khi Nạp thẻ, mua mã thẻ online trên Napthe365.com, bạn sẽ vừa được hưởng chiết khấu vô cùng ưu đãi, vừa được hưởng đầy đủ khuyến mãi của nhà mạng Viettel.

Nếu bỏ lỡ cơ hội nạp tiền nhận ưu đãi 50% này của Viettel thì thật là đáng tiếc vì đây là lần khuyến mãi Viettel cuối cùng trong tháng 8. Hãy nhanh chóng chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè và người thân để nhân thêm niềm vui nhé.

>>> Tích hợp thanh toán thẻ cào là gì

 
Liên hệ qua số điện thoại