quay lại Quay lại

[Giải đáp] Có thể xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn hay không?

Cập nhật: 11/01/2021 • 11:15:54 AM

Zalo là một ứng dụng được rất nhiều người Việt Nam hiện nay sử dụng. Vậy khi dùng muốn xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn có thể được hay không? Cùng tìm câu trả lời qua những chia sẻ thông tin về số điện thoại bị ẩn trên Zalo trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao nên ẩn số điện thoại trên Zalo?

Chắc chắn khi bạn sử dụng Zalo thường hay gặp những trường hợp bạn bè của mình để ẩn số điện thoại. Vậy tại sao người dùng và chơi Zalo cần tiến hành ẩn số điện thoại của mình nhỉ? Có rất nhiều lý do mà các bạn nên ẩn số điện thoại sử dụng trên Zalo của mình như sau:

Tại sao nên ẩn số điện thoại trên Zalo?
Tại sao nên ẩn số điện thoại trên Zalo?

Thứ nhất, số điện thoại nếu để hiển thị sẽ rất dễ bị làm phiền bởi những người lạ, bạn có thể bị gọi điện thoại đến từ những số không quen biết và làm phiền đến cuộc sống của bạn. Chình vì vậy, việc ẩn số điện thoại sẽ ngăn chặn được sự làm phiền bởi những người lạ không quen.

Thứ hai, việc bạn để ẩn số điện thoại trên Zalo là điều cần thiết, đó là một trong cách cách để bảo mật thông tin cá nhân của mình được tốt nhất và tránh khỏi những kẻ có ý đồ xấu với tài khoản, cũng như số điện thoại của bạn cho mục đích nào đó hiện nay.

Thứ ba, có rất nhiều người để hiển thị số điện thoại của họ trên Zalo khiến nhiều người lạ lấy số điện thoại đó để sử dụng cho các mục đích cá nhân, chính vì vậy việc ẩn số điện thoại trên Zalo là thực sự cần thiết.

Ẩn số điện thoại trên Zalo mang nhiều lợi ích cho người dùng
Ẩn số điện thoại trên Zalo mang nhiều lợi ích cho người dùng

Như vậy, với những lý do đưa ra ở trên, ngay khi lập tài khoản Zalo cho bản thân, các bạn cần tiến hành ẩn số điện thoại của mình. Nếu bạn đang sử dụng và chưa ẩn số thì hãy ẩn ngay đi để tránh bị làm phiền hoặc tránh những trường hợp xấu cho thể xảy ra khi bị cắp số điện thoại nhé! Cách xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn như thế nào? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong các phần thông tin tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Hướng dẫn xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của bạn bè

Nếu bạn muốn xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của bạn bè là điều không thể, nhưng nếu bạn muốn kiểm tra xem số điện thoại của họ còn hiển thị hay không thì cũng rất đơn giản thôi nhé! Đọc ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây để biết cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập hoặc mở ứng dụng Zalo của mình lên, ngay tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn chọn biểu tượng danh bạ trên thanh công cụ ở phía cuối màn hình.

Hướng dẫn xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của bạn bè
Hướng dẫn xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của bạn bè

+ Bước 2: Trong phần danh bạ của Zalo, để có thể xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của bạn bè đã ẩn hay chưa các bạn cần nhấn mục tìm kiếm thông qua tên bạn bè của mình. Tiếp đó bạn cần chọn vào tài khoản Zalo của bạn bè muốn xem số điện thoại đó. Hộp thoại tin nhắn với họ sẽ được mở ra.

+ Bước 3: Ngay tại hộp thoại tin nhắn, các bạn có thể thấy ở góc bên phải có hiển thị biểu tượng 3 chấm ngang, bạn nhấn chọn vào đó để tiếp tục thực hiện việc xem số điện thoại của bạn bè.

+ Bước 4: Bạn cần chọn vào xem trang cá nhân để có thể thấy được thông tin của bạn bè mà bạn muốn xem như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại.

+ Bước 5: Tại trang cá nhân của bạn bè bạn muốn xem số điện thoại, hãy nhấn chọn dấu 3 chấm ngang nằm trên góc phải của giao diện. Sau đó cần chọn vào mục thông tin để xem thông tin của người bạn đó. Số điện thoại cũng một vài thông tin cá nhân khác sẽ hiển thị cho bạn được biết.

Không thể xem số điện thoại trên Zalo đã bị ẩn của bạn bè
Không thể xem số điện thoại trên Zalo đã bị ẩn của bạn bè

Với 5 bước thực hiện hết sức đơn giản và dễ dàng qua hướng dẫn của napthe365.com ở trên, chắc hẳn các bạn cũng đã có thể biết cách để kiểm tra xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn hay chưa của bạn bè một cách hiệu quả nhất. Vậy làm thế nào để bạn có thể ẩn số điện thoại trên Zalo cho bản thân hoặc nhắc nhở bạn bè của mình ẩn. Cùng tiếp đến phần tiếp theo để biết cách thực hiện ẩn số điện thoại của mình trên Zalo nhằm bảo mật thông tin, cũng như tránh được sự làm phiền không đáng có từ người lạ nhé!

3. Hướng dẫn chi tiết về cách ẩn số điện thoại của bạn trên Zalo

Việc ẩn số điện thoại Zalo là điều rất cần thiết, bạn đã biết cách ẩn số điện thoại trên Zalo hay chưa? Nếu chưa biết thì cũng đọc những hướng dẫn chi tiết và cụ thể theo từng bước thực hiện dưới đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết về cách ẩn số điện thoại của bạn trên Zalo
Hướng dẫn chi tiết về cách ẩn số điện thoại của bạn trên Zalo

+ Bước 1: Mở ứng dụng Zalo của bạn lên, đăng biệt lưu ý có đăng nhập tài khoản của bạn vào Zalo thì mới có thể tiến hành ẩn số điện thoại cho tài khoản của mình được nhé! Tiếp đó ngay tại giao diện chính của Zalo, ở góc dưới bên phải của giao diện, bạn chọn vào mục thêm để tiến hành. Sao đó bạn cần chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng cửa ở góc bên phải của giao diện.

+ Bước 2: Trong mục cài đặt và bạn vừa truy cập vào, các bạn chọn mục ngay đầu tiên là quyền riêng từ với biểu tượng hình cái khóa.

+ Bước 3: Ngay trên đầu sẽ có mục số điện thoại, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng bật hoặc tắt bên cạn đi, nó đang hiển thị xanh là vẫn để hiển thị số điện thoại của bạn, bạn cần tắt nó đi để ẩn số điện thoại Zalo của mình nhé!

Sau khi bạn thực hiện việc ẩn số điện thoại thành công trên Zalo, số điện thoại khi xem trong thông tin sẽ hiển thị dưới dạng “****” để không ai có thể nhìn thấy được số điện thoại mà bạn để nhé! Thực hiện với 3 bước cực kỳ đơn giản và dễ dàng, bạn đã có thể thành công ẩn số điện thoại trên Zalo cho bản thân, bạn cũng có thể hướng dẫn bạn bè của mình để ẩn số điện thoại giúp bảo mật thông tin và tránh gặp phiền phức nhé!

Có thể xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn với tài khoản của mình
Có thể xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn với tài khoản của mình

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này không chỉ giúp bạn biết cách xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn hay chưa của bạn bè, chính bạn mà còn hiểu được lợi ích cần thiết của việc ẩn số điện thoại khi sử dụng ứng dụng này nữa đó nhé! Hy vọng với những thông tin hữu ích và hướng dẫn chi tiết, các bạn sẽ ẩn số điện thoại của mình thành công nhé!

Bài viết gợi ý Hướng dẫn mua thẻ Garena qua ZaloPay chi tiết nhất

Bạn có biết sử dụng ZaloPay cũng có thể mua thẻ Garena một cách dễ dàng hay không? Cùng tìm hiểu cụ thể và chi tiết cách thức thực hiện qua bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ Garena qua ZaloPay

Liên hệ qua số điện thoại